GIỚI THIỆU CHUNG

Lễ công bố và trao Nghị quyết bổ nhiệm NGƯT.PGS.TS. Hà Văn Sự giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thương mại

24/08/2022

Ngày 01/08/2022, Trường Đại học Thương mại đã long trọng tổ chức Lễ công bố Nghị quyết số 56/NQ-HĐT của Hội đồng trường Trường Đại học Thương mại về việc bổ nhiệm PGS.TS. Hà Văn Sự – Trưởng Khoa Kinh tế - Luật giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thương mại 5 năm kể từ 1/8/2022.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của đồng chí Cảnh Chí Dũng, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ GD&ĐT,  đồng chí Nguyễn Hải Ninh, Uỷ viên BTV, Chủ nhiệm Uỷ Ban kiểm tra, Đảng uỷ Khối các Trường cao đẳng, đại học Hà Nội, GS.TS. Phạm Vũ Luận, Nguyên Uỷ viên TƯ Đảng, Nguyên Bộ trưởng Bộ GD&ĐT, Nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Thương mại, TS. Nguyễn Thị Xuân Thảo - Chủ tịch Hội Cựu giáo chức Trường Đại học Thương mại. Về phía Trường Đại học Thương mại có sự hiện diện của PGS.TS Bùi Hữu Đức- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường, PGS.TS. Nguyễn Hoàng, Phó BT Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Đảng ủy – BGH, cùng toàn thể các đồng chí lãnh đạo Phòng, Khoa, Bộ môn trực thuộc Trường.

Tại Lễ công bố Nghị quyết, TS. Nguyễn Thu Quỳnh, thay mặt Hội đồng trường đã công bố Nghị quyết số 56/NQ-HĐT của Hội đồng trường Trường Đại học Thương mại về việc bổ nhiệm PGS.TS. Hà Văn Sự – Trưởng Khoa Kinh tế - Luật giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thương mại 5 năm kể từ 1/8/2022.

Tiếp đó, PGS.TS. Bùi Hữu Đức - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường và PGS.TS. Nguyễn Hoàng, Phó BT Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đã trao Nghị quyết, tặng hoa chúc mừng cho PGS.TS Hà Văn Sự. PGS.TS. Bùi Hữu Đức đã phát biểu giao nhiệm vụ cho  PGS.TS. Hà Văn Sự và bày tỏ mong muốn PGS.TS. Hà Văn Sự tại cương vị Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thương mại sẽ tiếp tục phát huy năng lực, nêu cao tinh thần trách nhiệm để chung vai cùng tập thể Đảng ủy, Lãnh đạo Trường Đại học Thương mại hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, PGS.TS. Hà Văn Sự phát biểu bày tỏ sự cảm ơn đến Đảng uỷ, BGH Nhà trường đã tín nhiệm bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thương mại và xin hứa sẽ nỗ lực hết sức vì sự phát triển của Nhà trường.

Khoa Kinh tế - Luật xin chúc mừng NGUT. PGS.TS. Hà Văn Sự, chúc thầy nhiều sức khoẻ và gặt hái nhiều thành công trên cương vị quản lý mới.

(Nguồn ảnh: Page Trường Đại học Thương mại)