Quay trở lại danh sách

Thông báo Kế hoạch tổ chức lễ bế giảng cho sinh viên chính quy K54 & khóa cũ Khoa Kinh tế - Luật

27/06/2022 23:05

Thông báo Kế hoạch tổ chức lễ bế giảng cho sinh viên chính quy K54 & khóa cũ Khoa Kinh tế - Luật

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC LỄ BẾ GIẢNG CHO SINH VIÊN CHÍNH QUY K54 & KHOÁ CŨ KHOA KINH TẾ - LUẬT: 
- Thời gian: 13h00 chiều ngày 08/06/2022 
- Địa điểm: tại Hội trường H1
Y/c SV đọc kỹ & thực hiện theo kế hoạch đính kèm

+ DƯỚI ĐÂY LÀ DSSV THAM DỰ LỄ BẾ GIẢNG: Dựa trên những SV đã điền link đăng ký tham dự Lễ Bế giảng trước ngày 22/5/22. Trong danh sách này, Khoa đã phân đợt lên nhận bằng, sinh viên chú ý ngồi theo đúng sơ đồ và sự sắp xếp của các thầy cô CVHT và các bạn SVTN để buổi lễ được diễn ra một cách trang trọng.
+ Lưu ý: sinh viên K54 liên hệ với các thầy cô CVHT để nhận áo cử nhân(sv chuẩn bị 300k tiền đặt cọc áo đề phòng mất mát và hỏng hóc, tiền cọc sẽ được hoàn trả khi sv trả lại áo cuối buổi lễ)
Sinh viên K53 trở về trước liên hệ cô Linh (sđt 035 5373507) để nhận áo cử nhân.
+ Chú ý ngồi đúng theo sơ đồ và các vị trí khi lên nhận bằng, nhận khen thưởng, ký nhận bằng TN và hồ sơ tại các vị trí theo sơ đồ và dưới sự hướng dẫn của các bạn SVTN.
+ Sinh viên phải mang theo thẻ sv hoặc CMTND, CCCD để ký nhận bằng và hồ sơ tốt nghiệp, tuyệt đối không ký hộ.
+ Sinh viên được khen thưởng cuối khoá sẽ  được chuyển tiền vào tài khoản, đề nghị sinh viên kiểm tra tài khoản. Nếu có gì sai xót phản ánh trực tiếp với phòng Kế hoạch tài chính.
+ Để lưu lại những hình ảnh đẹp của buổi lễ bế giảng Khoa sắp xếp chụp hình lưu niệm trước cửa hội trường H1 ở đầu buổi lễ với toàn bộ sinh viên tham gia bế giảng. Các em chú ý đến sớm, chủ động nhận áo cử nhân và mặc trang phục để có những khuôn hình đẹp với các thầy cô. Thời gian chụp hình trước 13h15 để chúng ta có thể tiến vào hội trường và bắt đầu buổi lễ vào lúc 13h30.

(Mọi thắc mắc SV liên hệ với cô Dương Thị Thu Hương - VPK Kinh tế - Luật - F209 trước ngày 08/06/2022).