Đoàn TN và HSV

Tọa đàm kỹ năng viết CV và phỏng vấn thành công

06/12/2018
Căn cứ theo Kế hoạch năm học 2018-2019, được sự chỉ đạo của Ban chủ nhiệm Khoa Kinh tế - Luật, Liên chi đoàn Khoa Kinh tế - Luật đã tổ chức thành công Tọa đàm "Kỹ năng viết CV và phỏng vấn thành công" vào 14h, ngày 4/12/2018 tại hội trường H3, trường ĐH Thương mại.

Tọa đàm vinh dự đón nhận sự quan tâm của PGS.TS. Nguyễn Thị Bích Loan, Phó hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS. Hà Văn Sự, Trưởng Khoa Kinh tế - Luật và quý thầy cô giáo, các bạn sinh viên Khoa Kinh tế - Luật.

Trải qua 3 tiếng đồng hồ trao đổi cởi mở, các bạn sinh viên K51 chuyên ngành Kinh tế thương mại và Luật thương mại đã tích lũy rất nhiều kinh nghiệm quý báu về kỹ năng viết CV và phỏng vấn thành công từ diễn giả Nguyễn Quốc Chiến - Sáng lập Công ty cổ phần giải pháp tổng hợp Aone, Trưởng phòng Đào tạo Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara và nhận đc những suất học bổng có giá trị.

BTC xin chân thành cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo từ phía Nhà trường, BCN Khoa Kinh tế - Luật và các đối tác hỗ trợ chương trình. Kính chúc thầy cô giáo, diễn giả và các em sinh viên sức khỏe, thành công và hạnh phúc