Người học

TỌA ĐÀM ĐƯỜNG ĐẾN THÀNH CÔNG - BÍ QUYẾT HỌC TẬP Ở BẬC ĐẠI HỌC

23/11/2023
Vào 8h30 sáng nay ngày 23/11/2023 tại Hội trường H1, Khoa Kinh tế đã tổ chức buổi Tọa đàm cho sinh viên K59F với chủ đề “Đường đến thành công - Bí quyết học tập ở bậc đại học”.
Tọa đàm vinh dự đón nhận sự hiện diện của các vị đại biểu:
Về phía nhà trường:
  • TS. Nguyễn Thu Quỳnh - Trưởng Phòng Công tác sinh viên
  • ThS. Ngô Thị Quỳnh Chi - Phó trưởng Phòng Quản lý đào tạo
Về phía Khoa Kinh tế:
  • NGƯT. PGS, TS. Phan Thế Công – Trưởng khoa Kinh tế.
  • TS. Vũ Thị Yến - THNV Phó Trưởng khoa Kinh tế.
  • TS. Nguyễn Thị Thu Hiền - Trưởng bộ môn Kinh tế học.
  • TS. Vũ Tam Hoà - Phó trưởng bộ môn Quản lý kinh tế.
Về phía diễn giả:
  • TS. Đặng Thị Thanh Bình- Giảng viên Bộ môn Kinh tế học, cựu sinh viên khóa 42F
  • Bạn Nguyễn Mạnh Cường - sinh viên K56F3
  • Bạn Nguyễn Như Quỳnh - sinh viên K57F3
  • Bạn Trịnh Trọng Quyền - sinh viên K57F3
Cùng toàn thể các Thầy/Cô giáo và các bạn sinh viên khoa Kinh tế.
Tại buổi tọa đàm các bạn sinh viên khoá 59 đã được nghe những chia sẻ quý báu của các diễn giả về các vấn đề xoay quanh phương pháp và kinh nghiệm học tập để làm quen với phương thức học tập ở bậc đại học, qua đó các bạn sinh viên có thể lựa chọn cho mình một phương pháp học tập phù hợp với bản thân, nhằm đạt được thành tích học tập cao nhất. Cũng như những chia sẻ liên quan đến những hoạt động đoàn thể để làm giàu kỹ năng mềm, bí kíp “săn học bổng”, apply hồ sơ du học cùng rất nhiều những chia sẻ bổ ích khác.
Tọa đàm “Đường đến thành công - Bí quyết học tập ở bậc đại học” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Những chia sẻ, trao đổi cùng các diễn giả - là thầy cô giáo, các anh chị sinh viên khóa trên có thành tích học tập xuất sắc sẽ là những kinh nghiệm quý báu giúp các bạn tân sinh viên K59 đạt được thành tích học tập tốt ở bậc đại học, rèn luyện được các kỹ năng cần thiết, cũng như chuẩn bị hành trang kiến thức, kỹ năng tốt nhất để gặt hái thành công trong quá trình lập nghiệp tương lai!
Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi Tọa đàm