Người học

TỌA ĐÀM: ĐƯỜNG ĐẾN THÀNH CÔNG - BÍ QUYẾT HỌC TẬP Ở BẬC ĐẠI HỌC

21/11/2023

Với mục đích “truyền lửa” tới các bạn Tân Sinh viên K59, Khoa Kinh tế tổ chức buổi TỌA ĐÀM:  ĐƯỜNG ĐẾN THÀNH CÔNG - BÍ QUYẾT HỌC TẬP Ở BẬC ĐẠI HỌC với mong muốn được chia sẻ, giao lưu, giải đáp những thắc mắc của các bạn về môi trường đại học nói chung và những vấn đề xoay quanh. Từ đó, giúp các bạn Tân Sinh viên định hướng được việc học tập với chính chuyên ngành học của mình.

Có mặt trong buổi tọa đàm, các bạn sinh viên sẽ được lắng nghe những chia sẻ về phương pháp, kinh nghiệm đến từ thầy cô khoa Kinh tế và các anh/chị khoá trên có kết quả học tập xuất sắc, cùng nhiều thành tích NCKH nổi trội. Đây sẽ là một buổi giao lưu hứa hẹn sẽ mang lại rất nhiều những  thông tin hữu ích cho các bạn sinh viên, những chia sẻ thực tế mà các thầy cô và các anh/chị đã trải nghiệm.

Thông tin về buổi tọa đàm:

• Thời gian: 8h30, Thứ năm, ngày 23 tháng 11 năm 2023.
  • Địa điểm: Hội trường H1, Trường Đại học Thương mại.