CLB Thực hành luật

TALKSHOW: CHIA SẺ KỸ NĂNG TƯ VẤN PHÁP LUẬT

08/03/2023

Là một sinh viên chuyên ngành Luật:

Bạn đã nắm vững kiến thức về kỹ năng tư vấn pháp luật?

Bạn đã biết vận dụng các kiến thức pháp luật để giải đáp những vướng mắc trong cuộc sống?

Bạn đã biết được quy trình của hoạt động tư vấn?

Nhằm trang bị những kỹ năng về chủ đề tư vấn pháp luật nói chung và kỹ năng tư vấn chia tài sản thừa kế nói riêng cho các bạn sinh viên TMU, đặc biệt là các sinh viên khóa 57. CLB Thực Hành Luật TMU tổ chức buổi Talkshow với sự tham gia của

1. Chủ nhiệm CLB - Nguyễn Thu Hằng

2. Phó chủ nhiệm CLB/Trưởng ban nhân sự - Nguyễn Phương Thúy

3. Trưởng ban chuyên môn - Đặng Thị Tú Anh

Buổi Talkshow đã cung cấp cho các bạn sinh viên những kiến thức cơ bản về kỹ năng tư vấn pháp luật, kiến thức liên quan đến chia tài sản thừa kế, những điều cần lưu ý khi tư vấn chia tài sản thừa kế. Bên cạnh những kiến thức lý thuyết thì các diễn giả cũng đã đưa ra những tình huống hết sức thực tiễn trong thực tế để giúp các bạn sinh viên có thể hình dung rõ hơn về vấn đề này.

Bằng những kinh nghiệm cũng như các kiến thức chuyên môn, các diễn giả đã truyền đạt được đến các bạn sinh viên K57 những kỹ năng tư vấn pháp luật một cách bài bản và công phu nhất. Chính sự nhiệt tình, năng động của các thành viên CLB Thực Hành Luật TMU và các bạn sinh viên K57 đã tạo ra cho chương trình một bầu không khí sôi động nhưng không kém phần bổ ích.