Người học

SINH VIÊN KHOA KINH TẾ ĐẠT GIẢI ĐẠI SỨ TUYÊN TRUYỀN LỊCH SỬ, VĂN HÓA THĂNG LONG - HÀ NỘI

29/12/2023

“ Thăng Long - Hà Nội đô thành

Nước non ai vẽ nên tranh họa đồ ”

Nhằm mục đích tuyên truyền về lịch sử truyền thống Thăng Long - Hà Nội, lịch sử ra đời, các giá trị về di tích văn hóa lịch sử trên địa bàn Hà Nội, cuộc thi “ĐẠI SỨ TUYÊN TRUYỀN LỊCH SỬ, VĂN HÓA THĂNG LONG - HÀ NỘI” được phát động và nhận được đông đảo sự quan tâm của các đoàn viên, thanh niên trên địa bàn Hà Nội.

Hưởng ứng phong trào cùng với sự hiếu học, yêu lịch sử nước nhà, sản phẩm dự thi của sinh viên Nguyễn Thị Ngọc Hân K58F2 và các thành viên trong Ban Truyền thông Khoa Kinh tế đã vượt qua hàng trăm bài dự thi đến từ các trường học và quận huyện của TP. Hà Nội, được sự đánh giá cao của Ban giám khảo và đạt giải KHUYẾN KHÍCH của cuộc thi.

Khoa Kinh tế gửi lời chúc mừng tới Ngọc Hân và Ban Truyền thông Khoa đã thực sự tỏa sáng trong cuộc thi lần này. Hi vọng các bạn sẽ là các “đại sứ” lan tỏa được những nét đẹp lịch sử của Thủ đô không chỉ tới các đoàn viên, thanh niên trên địa bàn Hà Nội, mà còn để “tiếng vang” lịch sử tới mọi người trên mọi miền tổ quốc.

Một lần nữa xin chúc mừng các bạn !