CLB Thực hành luật

PHIÊN TOÀ GIẢ ĐỊNH 2023

14/06/2023
Sáng ngày 22/04/2023, tại Hội trường G204, nhà G, trường Đại học Thương mại đã diễn ra chương trình PHIÊN TOÀ GIẢ ĐỊNH do CLB Thực Hành Luật TMU tổ chức.
Chương trình rất hân hạnh đón tiếp sự có mặt của các vị đại biểu:
Về phía Khoa Luật:
- Cô giáo TS. Đỗ Phương Thảo - Phó Trưởng khoa Luật
- Cô giáo PGS. TS Trần Thị Thu Phương - Trưởng bộ môn Luật Kinh tế
- Cô giáo TS. Phùng Bích Ngọc - Phó Trưởng bộ môn Luật Kinh tế
- Thầy giáo ThS. Nguyễn Phương Đông - Bí thư Liên chi Đoàn Khoa Luật
- Cô giáo ThS. Trần Thị Nguyệt - Cố vấn CLB Thực Hành Luật TMU
Cùng với sự có mặt của các bạn sinh viên quan tâm.

Qua chương trình, các bạn thành viên và các bạn sinh viên đã phần nào hiểu được thế nào là một phiên tòa thực sự. Đồng thời, các bạn cũng đã có cơ hội được tiếp cận gần hơn với quá trình tố tụng, trau dồi tư duy phản biện và đúc rút kinh nghiệm cho chính mình.
Thực Hành Luật TMU rất vinh dự khi nhận được những ý kiến đóng góp chân thành đến từ các thầy cô giáo, và các anh chị cựu thành viên. Đây sẽ là nguồn động lực để Thực Hành Luật tiếp tục phấn đấu và tổ chức thành công các chương trình PHIÊN TOÀ GIẢ ĐỊNH tiếp theo.
⚡️ PHIÊN TOÀ GIẢ ĐỊNH 2023 xin chân thành cảm ơn các bạn thành viên, các bạn CTV đã góp phần làm nên sự thành công của chương trình.
Hãy cùng ống kính THL nhìn lại một số hình ảnh đặc sắc trong chương trình lần này nhé!