Tin thông báo

Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng Khoa Luật

29/05/2023
Sáng ngày 29 tháng 5 năm 2023, tại Hội trường H1, Trường Đại học Thương mại long trọng tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý, phân công thực hiện nhiệm vụ.
Trong đó, TS. Đỗ Phương Thảo - giảng viên chính Bộ môn Luật Kinh tế, Khoa Luật vinh dự nhận được sự tín nhiệm và được bổ nhiệm vào vị trí Phó Trưởng Khoa Luật.

Trong đó, TS. Đỗ Phương Thảo - giảng viên chính Bộ môn Luật Kinh tế, Khoa Luật vinh dự nhận được sự tín nhiệm cao từ phía Nhà trường và đơn vị; và được bổ nhiệm vào vị trí Phó Trưởng Khoa Luật.

Chúc mừng Khoa Luật - Bộ môn Luật Kinh tế - Chúc mừng Tân Phó trưởng Khoa Luật - chúc TS. Đỗ Phương Thảo sẽ có thật nhiều sức khoẻ, nhiều nhiệt huyết, thành công trong công tác quản lý và chuyên môn, góp phần đưa Khoa Luật ngày một phát triển vững mạnh.