Đoàn TN và HSV

KHOA LUẬT TẠI GIẢI CẦU LÔNG SINH VIÊN TMU 2023

05/11/2023
Ngày 3/11 vừa qua, trường Đại học Thương mại đã diễn ra lễ khai mạc "Giải Cầu lông sinh viên trường Đại học Thương Mại năm 2023".

Là một Khoa luôn hăng hái trong các hoạt động thể dục, thể thao, Khoa Luật đã cùng với Đội Cầu Lông của Khoa tham gia thi đấu cả ở 2 hạng mục Đồng đội và Cá nhân.

Tuy chưa may mắn và phải dừng chân ở Vòng tứ kết Giải đồng đội nhưng tại Giải đấu cá nhân đơn nam diễn ra vào sáng ngày 4/11, tuyển thủ Khoa Luật đã thể hiện vô cùng xuất sắc và thành công nâng cúp vô địch.

Xin chúc mừng những tay vợt vàng của Khoa Luật với thành tích chung cuộc cực kỳ ấn tượng! Hy vọng với tinh thần rèn luyện thể thao và thân thể tốt, các bạn sinh viên Khoa Luật sẽ ngày càng tiến xa hơn tại các giải đấu trong tương lai! Thầy cô và toàn thể sinh viên trong Khoa sẽ luôn là cổ động viên sẵn sàng tiếp lửa cùng các tuyển thủ trong mọi trận đấu!

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc tỏa sáng, ấn tượng cùng những pha ghi bàn đẹp mắt của Đội Cầu lông Khoa Luật.