Khoa Luật du xuân Quý Mão 2023

13/02/2023
Ngày 12/02/2023 (tức ngày 22 tháng Giêng năm Quý Mão), Công đoàn Khoa Luật đã tổ chức chuyến du xuân đầu năm cho các cán bộ, viên chức trong Khoa.

Đối với mỗi người Việt Nam, đi lễ đầu năm là nét đẹp văn hóa truyền thống được hình thành từ lâu đời, tạo nên bức tranh đa sắc trong nền văn hóa tiên tiến đậm đà bản sắc dân tộc.

Tiếp nối truyền thống và thêm phần gắn kết giữa các thành viên, ngày 12/02/2023 (tức ngày 22 tháng Giêng Âm lịch), Công đoàn Khoa Luật – Trường Đại học Thương mại đã tổ chức chuyến du xuân đầu năm tại chùa Thầy và chùa Tây Phương (Thạch Thất, Hà Nội) – là di tích nổi tiếng của xứ Đoài, có giá trị cao về lịch sử, văn hóa, khoa học và thẩm mỹ

Chuyến đi đã diễn ra tốt đẹp với sự tham gia đầy đủ của các thầy cô giáo trong không khí đầm ấm, vui vẻ, tăng thêm sự sẻ chia, đoàn kết cho các thành viên trong Khoa.

Kính chúc các Thầy, cô giáo, cán bộ viên chức một năm mới đạt được nhiều thành tựu, chúc đại gia đình Khoa Luật thêm gắn kết và phát triển.