Góc sinh viên

HOÀNG NGỌC HẠNH

09/03/2023

Một trong những gương mặt sinh viên tiêu biểu của Khoa Luật, trường Đại học Thương mại không thể không kể đến Hoàng Ngọc Hạnh. Cô nàng chính là một ví dụ điển hình cho thế hệ gen Z hiện nay, năng động và tài giỏi, không chỉ đạt thành tích cao trong học tập mà còn có nhiều giấy chứng nhận trong các hoạt động ngoại khóa của trường, lớp và địa phương.

Nói có sách mách có chứng, tại đây hãy cùng điểm qua những thành tích và hoạt động của cô nàng “con nhà người ta” trong truyền thuyết nhé!

Với sự nỗ lực và chăm chỉ của mình Hạnh đã đạt được điểm GPA đáng ngưỡng mộ 3.854, sinh viên xuất sắc và giành được học bổng của trường. Ngoài việc học tập trên lớp Hạnh còn trau dồi kiến thức, cải thiện kỹ năng mềm bằng cách tham gia các CLB học thuật tại khoa, trường như CLB Thực Hành Luật, CLB Sách ĐH Thương Mại, … Cô nàng cũng thường xuyên là cái tên quen thuộc trong các cuộc thi về Luật, có thể kể đến Soul Of Law, Spirit of Law, Tìm hiểu Công Ước Luật Biển 1982, Legal Inspiration,...

Khi được hỏi về các tips học tập của mình Hạnh không ngần ngại chia sẻ với các bạn sinh viên đó là việc quản lý thời gian hợp lý. Cô nàng là một người có sinh hoạt vô cùng khoa học, đối với Hạnh để học tập tốt thì chúng ta cần phải có một sức khỏe và tinh thần tốt. Ngoài việc học tập căng thẳng thì Hạnh chia sẻ mình có thói quen dậy sớm tập thể dục, mỗi ngày dành ra 30 phút để đọc sách, làm những điều bản thân thích. Bên cạnh đó, Hạnh cực kì quan tâm đến chế độ ăn của bản thân thông qua việc tự mình nấu ăn, lựa chọn thực phẩm tốt cho sức khỏe và nói không với những thói quen xấu như thức khuya, ăn đồ ăn nhanh,...

 Người tài thì ở đâu cũng có và Hoàng Ngọc Hạnh chính là một trong những sinh viên tài năng của trường Đại học Thương mại. Với lối sống tích cực, năng lượng luôn dồi dào và nhiệt huyết tuổi trẻ, chắc hẳn trong tương lai Hạnh sẽ còn đạt được nhiều thành tích nổi bật hơn nữa. Chúc cô nàng sinh viên của chúng ta sẽ luôn thành công với những mục tiêu của bản thân và lan tỏa năng lượng tích cực của mình đến với nhiều bạn trẻ hơn nữa!