Đoàn TN và HSV

Giải bóng ném nam năm 2018 và cúp vàng cho Kinh tế - Luật

07/12/2018

Trải qua các trận đấu giữa các bảng, đúng như mong đợi, đội bóng ném nam của chúng ta đã có mặt trong trận CHUNG KẾT để thi đấu giành cúp vàng với đội bóng khoa Quản trị kinh doanh.

Trận chung kết đã diễn ra hết sức gay cấn, hồi hộp với những pha ghi bàn ngoạn mục đến từ hai đội Kinh tế - Luật và Quản trị kinh doanh. Trải qua hai hiệp đấu, các chàng trai của đội bóng ném nam khoa Kinh tế - Luật đã giành được chiến thắng tuyệt đối với tỉ số không thể thuyết phục hơn 9 – 5 trong sự hân hoan vui mừng và cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Vậy là sau những nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ, Đội Bóng ném Nam khoa Kinh tế - Luật đã xuất sắc giành được chiếc CÚP VÀNG VÔ ĐỊCH cho mùa giải năm nay.

Xin được gửi lời chúc mừng các chàng trai xuất sắc của Đội Bóng ném nam khoa Kinh tế - Luật với CHIẾC CÚP VÔ ĐỊCH. Mong rằng Đội sẽ luôn giữ vững được phong độ trong các mùa giải tiếp theo.