Tin hoạt động

Chương trình trải nghiệm thực tế Field Trip giữa Trường Đại học Thương Mại và Trường Đại học Kwansei Gakuin Nhật Bản năm học 2022-2023

17/02/2023

Chương trình trải nghiệm thực tế  KGU x TMU Field Trip là sự kiện thường niên được tổ chức từ năm 2017, dưới sự hợp tác của hai trường Đại học Thương Mại và Đại học Kwansei Gakuin. Sự kiện nhằm giúp sinh viên 2 trường có cơ hội được giao lưu, học tập, trao đổi văn hóa giữa Việt Nam và Nhật Bản đồng thời có những trải nghiệm đáng nhớ và bổ ích trong những năm học tập dưới mái trường.

? Năm 2023, KGU x TMU Field Trip đã trở lại sau 2 năm vắng bóng vì đại dịch. Cuộc gặp gỡ sẽ diễn ra từ ngày 26 tháng 2 đến ngày 6 tháng 3 tại cả hai cơ sở Hà Nội và Hà Nam của trường Đại học Thương Mại, hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều điều mới mẻ và không kém phần bất ngờ.

⚡️ Chương trình trải nghiệm thực tế lần này được tổ chức với quy mô và chất lượng sẽ giúp sinh viên Đại học Thương mại có thêm nhiều cơ hội trau dồi vốn ngoại ngữ, học hỏi cách làm việc từ quốc tế và được tiếp xúc với các nền văn hóa khác nhau. Đây cũng là cơ hội để sinh viên Đại học Thương mại tăng cường khả năng và bản lĩnh của mình với sinh viên nước ngoài.