Đoàn TN và HSV

Chung kết Cuộc thi Gương mặt sinh viên Khoa Kinh tế - Luật (THE FACE FP) năm 2020

07/11/2020

Năm học 2020 – 2021, dưới sự chỉ đạo của Chi bộ, BCN Khoa Kinh tế - Luật, LCĐ Khoa Kinh tế - Luật và CLB sinh viên Khoa Kinh tế - Luật là đầu mối tổ chức cuộc thi Gương mặt sinh viên Khoa Kinh tế - Luật (The FACE FP). Đây là một trong những sự kiện quan trọng hướng tới kỷ niệm 60 xây dựng và phát triển Khoa Kinh tế - Luật. Cuộc thi nhằm tìm kiếm gương mặt sinh viên Khoa Kinh tế - Luật đẹp về ngoại hình, giỏi về tài năng và tự tin trong ứng xử. Đồng thời, thông qua cuộc thi, Khoa Kinh tế - Luật mong muốn tạo một sân chơi kết nối các bạn sinh viên trong Khoa.

Cuộc thi được phát động cuối tháng 9/2020 với sự tham gia của nhiều sinh viên trong Khoa. 40 hồ sơ qua sàng lọc đã dự thi vòng casting online để chọn ra 10 thí sinh vào thi vòng tài năng với đa dạng các phần biểu diễn như thuyết trình, múa, hát, nhảy… Sau vòng thi tài năng, top 6 thí sinh đã được nhận diện để vào chung kết của cuộc thi tại hội trường H1 ngày 04/11/2020. Đêm chung kết, cả 6 thí sinh cùng bước vào phần thi ứng xử.

Phần trả lời tuyệt vời của thí sinh Nguyễn Việt Dũng (SBD 26) và Phạm Thị Huyền Trang (SBD 02) đã chinh phục được ba giám khảo khó tính: Hoa hậu Nguyễn Thị Loan - Top 5 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015, Top 20 Miss Grand International 2016, đại diện Việt Nam dự thi Miss Universe 2017; Cô giáo, TS. Phan Thu Trang - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Thương mại và Nguyễn Việt Hưng - Top 12 gương mặt sinh viên Mr & Ms 2019. Nguyễn Việt Dũng (SBD 26) và Phạm Thị Huyền Trang (SBD 02) đã xuất sắc dành ngôi vị quán quân của cuộc thi. Giải thí sinh được yêu thích nhất thuộc về Nguyễn Hương Lan (SBD 27). Giải triển vọng được trao cho Nguyễn Thành An (SBD 36), Phan Lê Quỳnh Trang (SBD 11) và Ngô Thị Cẩm Ly (SBD 09)

Xin chúc mừng tất cả các thí sinh và chúc mừng thành công của Cuộc thi.

Sau đây là một số hình ảnh của Cuộc thi