Tin hoạt động

CHI BỘ KHOA LUẬT TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

10/01/2024
Vào hồi 13h30' ngày 10/01/2024, tại Phòng Hội thảo số 1 nhà F, Chi bộ Khoa Luật đã trang trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới.


Buổi lễ có sự hiện diện của TS. Đinh Thị Thanh Thuỷ - Phụ trách chi bộ khoa Luật, cùng các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ.

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra đúng quy định của Điều lệ Đảng. Sau phần nghi thức, TS. Đinh Thị Thanh Thuỷ - Phụ trách chi bộ và PGS.TS. Trần Thị Thu Phương - chi uỷ viên đã công bố Quyết định kết nạp Đảng viên cho 02 đồng chí: Lê Thị Hồng Gấm và Lê Mai Linh, chúc mừng 02 đồng chí đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.


Sau khi nhận quyết định kết nạp Đảng viên, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của các Đảng viên trong chi bộ, 02 đồng chí Đảng viên mới đã lần lượt đọc lời tuyên thệ của Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, nguyện quyết tâm phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.


TS. Đinh Thị Thanh Thuỷ - thay mặt Chi bộ Khoa Luật cũng giao nhiệm vụ cho đồng chí Đảng viên mới và phân công Đảng viên chính thức giúp đỡ Đảng viên dự bị. 

Đồng thời, đồng chí Lê Thị Hồng Gấm đã thay mặt 02 Đảng viên được kết nạp gửi lời cảm ơn đến Chi bộ, và hứa sẽ tiếp tục trau dồi và không ngừng cố gắng để xứng đáng là Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Cũng trong buổi lễ, đồng chí Đinh Thị Thanh Thuỷ - Phụ trách Chi bộ đã trao Quyết định chuyển Đảng chính thức cho đồng chí Nguyễn Quỳnh Điệp. 

Một lần nữa chúc mừng các đồng chí: Lê Thị Hồng Gấm và Lê Mai Linh đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Chúc mừng Chi bộ Khoa Luật đón nhận thêm những Đảng viên mới !