Góc cựu sinh viên

Chayxamlet Vatsana

12/02/2023

Chayxamlet Vatsana (sinh năm 2000, Hải Phòng) là sinh viên K54 chuyên ngành Luật Kinh tế, Khoa Kinh tế - Luật.

Chayxamlet Vatsana luôn cảm thấy tự hào là một sinh viên được học tập tại trường Đại học Thương mại và biết ơn đến những thầy cô trong trường. Trong suốt những năm tháng học tập tại trường, Chayxamlet Vatsana đã cố gắng học tập và rèn luyện bản thân thật tốt nên được tất cả bạn bè, thầy cô yêu mến. Chayxamlet Vatsana chia sẻ do biết sắp xếp thời gian biểu hợp lý nên Chayxamlet Vatsana đăng ký học vượt và ra trường trước thời hạn.

Chayxamlet Vatsana từng là thí sinh trong vòng bán kết Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021. Trong thời gian tới đây, Chayxamlet Vatsana sẽ theo đuổi mảng chứng khoán, đầu tư và muốn phát triển sự nghiệp của bản thân trở thành một doanh nhân.